Kiếm Tiền Online Từ BitCoin

Kết quả hình ảnh cho bitcoin

Kiếm Tiền từ Khai Thác BitCoin

Bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online? Bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền online bền vững, bạn muốn có một nguồn thu nhập thụ động, lâu dài, ... bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một phương thức kiếm tiền bằng cách khai thác Bitcoin miễn phí hàng ngày, rất đơn giản; nếu bạn là người muốn kiếm tiền nhanh trong một vài ngày, hay vài tuần thì cách này không dành cho bạn. 

Khai thác Bitcoin đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì trong giai đoạn đầu của quá trình công việc, bạn sẽ nhận cấp phát Bitcoin miễn phí (như kiểu góp gió thành bão, tích tiểu thành đại vậy!); 

Sau một thời gian tích lũy được lượng Bitcon cấp phát miễn phí đủ lớn, đồng nghĩa với việc bạn đã có một nguồn vốn ban đầu, cũng như kỷ năng kiếm tiền online của bạn được nâng cao; bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn cách sử dụng nguồn vốn và kiến thức đã có để tăng tốc độ kiếm tiền online, từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động đủ khả năng duy trì và phát triển cuộc sống của bạn một cách độc lập, tự chủ.

Phương thức kiếm tiền này, bạn cần dành ra một ít thời gian rảnh rổi mỗi ngày là có thể hoàn thành được chỉ tiêu thu nhập của mình; điều kiện làm việc ở đây đòi hỏi bạn phải có máy tính để bàn hoặc laptop, nguồn điện, vị trí làm việc thoải mái, ... đó cũng là điều kiện thiết yếu nếu bạn muốn kiếm tiền từ mạng internet. 

Có thể có một số bạn sẽ thắc mắc:

Bitcoin là gì? 

Tôi xin được giải thích ngắn gọn, theo wikipedia: "Bitcoin (ký hiệu: BTC) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở, giao thức Internet ngang hàng. Nó được giới thiệu bởi một nhà phát triển tên là Satoshi Nakamoto trong năm 2009, đây là đồng tiền tệ ảo nhưng có giá trị rất cao và phổ biến nhất trên mạng hiện nay, xem thêm Bitcoin là gì tại Wikipedia

Bitcoin Có Giá Trị Thế Nào?

Theo cập nhật của tôi tại thời điểm viết bài này, giá 1 Bitcoin ngày hôm nay (18/9/2016) là 606$ tương đương với khoảng gần 13 triệu VNĐ cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này.

Làm Gì Để Bắt Đầu Khai Thác Bitcon?


Trước khi bắt đầu kiếm Bitcoin free hàng ngày bạn phải tạo một ví Bitcoin (là địa chỉ để bạn nhận Bitcoin trên mạng) theo các bước sau: 


Bước 1: Bạn vào https://blockchain.info/vi/wallet/new để bắt đầu đăng ký ví BitcoinSau khi điền email đăng ký và mật khẩu phải trên 10 ký tự là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản blockchain


Bước 2: Tiếp theo bạn phải tạo ví Bitcoin ở tài khoản blockchain này. Lưu giữ mật khẩu cẩn thận và click Tiếp tục như hình:Bước 3: Tiếp theo bạn nhập mật khẩu vừa đăng ký tài khoản blockchain ở trên để tạo ví Bitcoin:
Bước 4: Bạn xem địa chỉ ví Bitcoin của bạn là gì và copy nó để đăng ký các trang kiếm Bitcoin miễn phí, đây cũng coi như là ví tiền Bitcoin chính của bạn trên mạng

Địa chỉ ví của bạn sẽ có dạng cơ bản như sau: 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX


Khi đã có Ví Bitcoin rồi bạn có thể kiếm Bitcoin hàng ngày hoặc hàng giờ bằng cách vào danh sách các website phát Bitcoin miễn phí dưới đây, Ví dụ với một site là http://freebitco.in . Bạn vào link trên hoặc click vào đây sau đó đăng ký một tài khoản tại freebitco.in như sau:


Điền đầy đủ các thông tin:
Your Bitcoin Address: địa chỉ Bitcoin vừa tạo ở trên (có dạng như: 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX)
Điền password:
Điền email của bạn:


Sau đó bạn Click vào dòng Claim your Free BTC NoW như hình bên dưới:Tiếp theo click dòng xác nhận captcha "tôi không phải là người máy" nhỏ tí bên dướiSau khi có xác nhận màu xanh là bạn đã vượt qua captcha, tiếp theo click Roll để nhận Bitcoin miễn phí
Hình dưới: Tôi đã nhận được 0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets. Sau 59 phút 54 giây nữa tôi có thể tiếp tục vào nhận Bitcoin.Cách Rút Bitcon về Ví BlockChain Của Bạn

Sau một thời gian khai thác miễn phí, bạn phải rút số Bitcon về ví Bitcoin ở blockchain của bạn cho an toàn.

Bất kỳ trang web cấp phát Bitcon miễn phí nào cũng có thanh Withdraw, bài viết này tôi lấy ví dụ rút Bitcon từ trang http://freebitco.in về ví Bitcon của tôi như sau:
Bước 1: Click vào Withdraw như hình dướiBước 2: CLick vào tab MANUAL và rút về ví Bitcoin ở Blockchain bằng cách click vào thanh Withdraw bên dưới như hình vẽ. Tùy thuộc vào giá trị Bitcon ở mỗi thời điểm mà mỗi trang có một hạn mức tối thiểu để rút khác nhau, hiện tại đối với trang này hạn mức cho phép bạn rút tối thiểu là 0,000324 BTC.

Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt

Để bán được bitcoin sau khi bạn kiếm được thì bạn vào trang mua bán, giao dịch quốc tế BTC-E để tạo một tài khoản và chuyển toàn bộ số Bitcoin kiếm được lên trang này để bán. 

Trên trang BTC-E bạn vừa đăng ký có một địa chỉ ví tương tự ví Blockchain.info, bạn đăng nhập vào BTC-E và ấn vào phần Finances phía trên và kéo xuống cuối trang là thấy địa chỉ này, sau đó bạn sao chép địa chỉ này cho vào phần tự động rút tiền của ví Bitcoin ở Blockchain;

Bạn đặt chế độ rút tự động là 1BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua BTC-E cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt.

Những trang Web cấp phát Bitcoin miễn phí được giới thiệu dưới đây đều có cách rút Bitcoin tương tự như trang Web trên, các bạn cứ y án mà thực hiện thì sẽ được như ý.

Danh Sách Các Trang Web Cấp Phát Bitcon Miễn Phí:


Đa số các trang sẽ dùng đơn vị satoshi, 1 Satoshi = 0.00000001 BTC

Các trang kiếm bitcoin miễn phí có thể chia ra làm 3 dạng cơ bản như sau
Dạng 1: website phải đăng ký tài khoản như đã hướng dẫn với freebitcoin ở bài mẫu trên.

Dạng 2: Một số website lấy tiền từ faucetbox thì cách kiếm Bitcoin đơn giản hơn (không cần phải đăng ký tài khoản). Chỉ cần vào list website bên dưới, đợi 20 - 30 giây rồi nhập ví Bitcoin của bạn + nhập captcha hình ảnh là nhận được 100 - 200 satoshi bonus.


Dạng 3: Không phải đăng ký nhưng một số website ngoài việc nhập ví Bitcoin +captcha hình ảnh (như ở trường hợp 2) bạn phải làm thêm một số bước xác nhận như hình dưới
Địa chỉ Website khai thác Bitcoin miễn phí 

http://freebitco.in/

http://moonbit.co.in

http://www.paidbooks.com/

https://www.eobot.com

http://www.minerfarm.com

https://www.bitzfree.com/?ref=bG1waGFwQGdtYWlsLmNvbQbitzfreebitzfree

Hoặc vào Banners: 


1.
BitMiner - free and simple next generation Bitcoin mining software

Với trang bitminer.io sau khi đăng ký với phiên bản V1.0 miễn phí bạn kiếm được 0.0006BTC/ngày (Không tồi đúng không).
Nếu bạn muốn đầu tư từ tiền nhàn rổi, thì lợi nhuận thu được như sau: 
  • V1.1 (Phí đầu tư : 0.01 BTC, lãi treo máy 0.0012 BTC/ngày)
  • V1.2 (Phí đầu tư : 0.1 BTC, lãi treo máy  0.015 BTC/ngày)
  • V1.3 (Phí đầu tư : 0.9 BTC, lãi treo máy 0.15 BTC/ngày).
Bạn cũng có thể đầu tư từ nguồn Bitcoin bạn đã thu được từ việc khai thác miễn phí.


2.Sau khi đăng ký bạn nhận được 10GHS và bắt đầu khai thác ngay lập tức 

mà không cần đầu tư; hoặc bạn cũng có thể đầu tư từ nguồn Bitcoin bạn 

khai thác được để sinh lời.
3.
Sau khi đăng ký bạn nhận được 15GHS và bắt đầu khai thác ngay lập tức 

mà không cần đầu tư; hoặc bạn cũng có thể đầu tư từ nguồn Bitcoin bạn 

khai thác được để sinh lời.4.


Những địa chỉ cấp phát Bitcoin miễn phí sẽ được tiếp tục cập nhật vào bài viết, mời các bạn tiếp tục theo dõi. 

Kết thúc bài viết này xin giới thiệu với bạn hai hình thức kiếm tiền khác: 1. Cách kiếm tiền bằng việc làm bạn yêu thích từ YouTube Và Cách kiếm tiền Từ nền kinh doanh đỉnh cao Kinh doanh ngoại hối.

Chúc các bạn thành công.

Nhận xét